Anh Bác Sĩ
Anh Bác Sĩ

Anh Bác Sĩ

      |      

Người đăng ký

   Những video mới nhất

Anh Bác Sĩ
16 Lượt xem · 5 tháng trước kia

Trải nghiệm kinh hoàng, tháo sụn mũi sau 1 tháng nâng mũi vì nhiễm trùng

Anh Bác Sĩ
4 Lượt xem · 5 tháng trước kia

Đây chính là hậu quả của cô gái muốn có 1 chiếc cằm đẹp hơn nhưng lại vào phải một cơ sở spa không phép trôi nổi.Cô gái suýt bị hoại tử cằm do biến chứng tiêm filler

Anh Bác Sĩ
6 Lượt xem · 5 tháng trước kia

Ham rẻ, ham tiện, nhiều người tìm đến những cơ sở tiêm filler, botox trái phép, để rồi hậu quả nhận về chỉ toàn là trái đắng.Trình độ tự phong của người tiêm Filler, botox trái phép

Anh Bác Sĩ
6 Lượt xem · 5 tháng trước kia

Cách đây ít ngày, một nữ bệnh nhân bị hoại tử đùi sau khi tiêm filler. Dù đã trải qua 5 lần phẫu thuật, phần đùi bị hoại tử của bệnh nhân hiện vẫn chưa ổn định.Ngày 8/4, cơ quan chức năng đã có buổi kiểm tra đột xuất cơ sở thẩm mỹ đã thực hiện ca tiêm filler cho bệnh nhân nói trên.

Anh Bác Sĩ
6 Lượt xem · 5 tháng trước kia

Thử hạt nhân và những hệ luỵ về môi trường - Filler hay còn gọi là chất làm đầy hiện nay đang sử dụng phổ biến trong kỹ thuật nâng mũi, bơm má vì chỉ cần tiêm mà không cần đụng đến dao kéo.

Anh Bác Sĩ
7 Lượt xem · 5 tháng trước kia

Tiêm tan mỡ dẫn đến hoại tử, tiêm tan nọng để lại vết sẹo lớn... liên tiếp các cấp cứu tai biến do phẫu thuật thẩm mỹ tại các cơ sở chui dóng lên hồi chuông cảnh báo.

Anh Bác Sĩ
6 Lượt xem · 5 tháng trước kia

Phẫu thuật thẩm mỹ để làm đẹp là nhu cầu chính đáng của các chị em phụ nữ. Tuy nhiên, nếu không chọn được những địa điểm uy tín, người phẫu thuận có thể gặp phải các biến chứng, thậm chí là ảnh hưởng đến tính mạng. Ngày hôm nay 18/3, Công an quận Hoàng Mai, Hà NộIcho biết đang điều tra, làm rõ nguyên nhân vụ việc một cô gái tử vong sau 2 tháng hôn mê nghi do phẫu thuật thẩm mỹ.

Anh Bác Sĩ
9 Lượt xem · 5 tháng trước kia

Mình đã Phẫu thuật Thẩm mỹ thành công !!! BÍ QUYẾT !!!Rất nhiều bạn hỏi về BS Dương, nên mình để link phía dưới. "Mình ko tham gia quảng cáo or PR cho 1 ai nhé"

Cho xem nhiều hơn